ตะกร้าสินค้า 0
0.00 ฿

บทความ

 1. โรงงาน ยอดฮิต ทุกธุรกิจ ทุกออฟฟิศ ต้องมี!
  19
  Aug

  โรงงาน ยอดฮิต ทุกธุรกิจ ทุกออฟฟิศ ต้องมี!

  เครื่องเขียน - อุปกรณ์สำนักงาน ยอดฮิต เปลี่ยนทุกไลฟ์สไตล์ ให้ทำงานสนุก

     
            ไม่ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มธุรกิจแบบ Startup ธุรกิจจะเล็กหรือใหญ่ ก็ขาดเครื่องเขียนหรืออุปกรณ์สำนักงานไม่ได้แน่ๆ  ยิ่งถ้าได้ของคุณภาพดีที่อยู่กันยาวๆ ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยให้เสียเวลา ใช้งานง่าย สะดวกสบายชีวิต แถมยังราคาประหยัด นอกจากจะทำให้ธุรกิจของคุณไปได้สวยแล้ว ก็ยังช่วยสร้างความสุขให้พนักงาน ไลฟ์สไตล์ดีๆ แบบนี้แหละที่คุณสามารถสร้างได้ง่ายๆ  แค่ให้เราเป็นตัวช่วยในเรื่องเครื่องเขียนสำหรับคุณสิ!


  “สติ๊กเกอร์แปะปุ๊บติดปั๊บ” ขาดไม่ได้ในทุกธุรกิจ

  กิจการจะโตไวไร้ปัญหา ถ้าคุณเลือกป้ายสติ๊กเกอร์ให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ โดยเฉพาะธุรกิจที่จำเป็นต้องใช้ฉลากสินค้า ไม่ว่าจะธุรกิจขนาดเล็กในครัวเรือน โรงงานอุตสาหกรรมขนาดกลาง หรือโรงงานขนาดใหญ่ ยังไงก็ได้ใช้แน่ๆ และคุณก็ไม่ต้องกังวลว่าจะใช้งานไม่เป็น เพราะเราพ่วงป้ายสติ๊กเกอร์พร้อมโปรแกรมช่วยจัดการสติ๊กเกอร์อย่างมืออาชีพไปให้ด้วย    


  สติ๊กเกอร์เจ็ทเลเซอร์บาร์โค้ดดี ตราช้าง A15 100 แผ่น

        ป้ายสติ๊กเกอร์ Jet Laser BarcoDee ตราช้าง เหมาะจะใช้พิมพ์บาร์โค้ด กาวเหนียวติดแน่น ออกแบบมาให้เหมาะกับเครื่องพิมพ์เลเซอร์ High Speed โดยเฉพาะ ทำให้พิมพ์ได้ต่อเนื่อง เส้นสวยคมชัด หมดปัญหาจุกจิกกวนใจ ราคาประหยัดจึงช่วยลดต้นทุน แถมยังมีขนาดดวงสติ๊กเกอร์ให้เลือกหลากหลาย จะพิมพ์ป้ายฉลากแบบไหนก็ถูกใจใช่เลย

  ป้ายสติ๊กเกอร์เลเซอร์ ตราช้าง 18-034* (105x36mm)


        ป้ายสติ๊กเกอร์ Jet Laser Label เนื้อละเอียด เก่งเรื่องซึมซับน้ำหมึกได้ดี จ่าหน้าซองไม่ต้องกลัวเลือนจาง จึงเหมาะกับงานพัสดุ งานจดหมาย หรือจะใช้ผลิตบาร์โค้ดติดตัวสินค้าก็ไม่ต้องกังวลว่าจะหลุดลอก เพราะคุณภาพกาวเหนียวสุด ๆ ติดแน่นจนลืมไปเลย นอกจากนี้ยังใช้งานร่วมกับเครื่องปริ้นเลเซอร์ และเครื่องปริ้นอิงค์เจ็ตได้ด้วย

  แล็บสติ๊กเกอร์ ตราช้าง เบอร์ A5 ขนาด 13X38


        ป้ายสติ๊กเกอร์อเนกประสงค์ All Purpose  เนื้อสติ๊กเกอร์ชนิดพิเศษ เหมาะจะใช้เขียนติดป้ายหรือข้อความต่าง ๆ จะครีเอตใช้แบบไหนก็ได้ตามใจคุณ สามารถใช้ได้ทั้งงานออฟฟิศ โรงงาน หรือแม้แต่ในบ้าน เช่น ติดรหัสแฟ้ม ติดราคาสินค้า ติดกล่องสินค้า ผนึกหลังซองเอกสาร หรือแม้แต่ติดฉลากยา และไม่ต้องกังวลว่าจะหลุดหาย เพราะกาวดีมีคุณภาพ ติดง่ายไม่มีหลุดลอก


  “เครื่องเขียนดีๆ” จะออฟฟิศ จะโรงงานต้องมีใช้

        เครื่องเขียนเป็นของต้องมีสำหรับออฟฟิศหรือโรงงานอุตสาหกรรม จะใช้เขียนงานทั่วไป หรือใช้มาร์คจุด ยังไงก็ต้องมีติดไว้ ยิ่งถ้าคุณได้รู้จักเครื่องเขียนสำนักงานยอดฮิต และเป็นเครื่องเขียนราคาประหยัดเหล่านี้ รับรองหมดปัญหาน่ารำคาญใจ เพราะจะไม่มีคำว่าเขียนแล้วไม่ลื่น สีไม่ชัด หมึกเยิ้ม หรือหัวพัง แน่นอน

  ปากกาเพ้นท์มาร์คเกอร์ UNI PX-21 สีเหลือง

  อ่านเพิ่มเติม
 2. เฟอร์นิเจอร์คุณภาพเยี่ยมดีไซน์น่าใช้ ของมันต้องมี!!
  10
  Mar

  เฟอร์นิเจอร์คุณภาพเยี่ยมดีไซน์น่าใช้ ของมันต้องมี!!

  การมีอุปกรณ์ในการทำงานที่ครบครันและได้มาตรฐาน นอกจากจะช่วยให้การทำงานนั้นลื่นไหล ไม่สะดุดระหว่างทางแล้ว ยังช่วยเพิ่ม Productivity ได้อีกด้วย ซึ่งนอกจากอุปกรณ์ประเภทเครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงานแล้ว เฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ใช้ก็มีส่วนช่วยในการพัฒนาประสิทธิภาพในการทำงานด้วยน้าา 


  ตอนนี้ StationeryMINE ได้นำเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสำหรับสำนักงาน โรงเรียน และสถานที่ต่างๆ มาให้ทุกคนได้เลือกซื้อมากมาย ลองเข้ามาดูได้เลยที่ https://www.stationerymine.com/furniture-and-decorations/office-furniture


  1. โต๊ะทำงาน โต๊ะนักเรียน

  อ่านเพิ่มเติม
 3. 6 แบรนด์เครื่องเขียนในตำนาน
  16
  Feb

  6 แบรนด์เครื่องเขียนในตำนาน

  ทำความรู้จักกับแบรนด์เครื่องเขียนเครื่องใช้สำนักงานยอดนิยม ที่เราเคยใช้กันตั้งแต่วัยเรียนจนวัยทำงาน และบางครั้งเครื่องเขียนเหล่านี้ก็อยู่กับเราไปจนถึงวัยเกษียณเลยก็มี แบรนด์ดังเหล่านี้มีจุดเด่นและที่มาอย่างไรบ้าง วันนี้ StationeryMINE จะเล่าให้ฟังจ้า


  • 1. ตราช้าง 

  เริ่มต้นที่แบรนด์เครื่องเขียนและเครื่องใช้สำนักงานอย่าง “ตราช้าง” ที่ปัจจุบันเป็นผู้นำตลาดทั้งในประเทศและภูมิภาคอาเซียน หลายคนคุ้นเคยกับชื่อ “แฟ้มตราช้าง” ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ความทนทาน และการใช้งานที่ยอดเยี่ยม เป็นแบรนด์ในตำนานที่ไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาสินค้า

  อ่านเพิ่มเติม
 4. สติ๊กเกอร์แบบไหน เหมาะกับสไตล์งานคุณ?
  04
  Feb

  สติ๊กเกอร์แบบไหน เหมาะกับสไตล์งานคุณ?

  เพิ่มความสะดวกให้ธุรกิจและงานของคุณด้วยสติ๊กเกอร์หลากหลายแบบ ที่เหมาะกับรูปแบบงานชนิดต่างๆ โดยแบรนด์ตราช้างได้คิดค้น และผลิตสติ๊กเกอร์ที่สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งธุรกิจขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็ก รวมถึงการใช้งานในครัวเรือนได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งเราสามารถจำแนกชนิดของสติ๊กเกอร์ได้ดังนี้

  1. ป้ายสติ๊กเกอร์

  ตัวช่วยอำนวยความสะดวกให้กับงานต่างๆ เช่น การติดฉลากสินค้า บาร์โค้ด จ่าหน้าซองจดหมาย หรือทำสัญลักษณ์กำกับสิ่งของในบ้าน จุดเด่นของป้ายสติ๊กเกอร์คือสามารถใช้งานได้อย่างสะดวก ไม่ต้องมีเครื่องไดคัท เพราะป้ายสติ๊กเกอร์รุ่นต่างๆ จะมีการไดคัทตามขนาดมาให้แล้ว ผู้ใช้งานเพียงพิมพ์ข้อความผ่านโปรแกรมสำเร็จรูปที่ทางตราช้างได้ออกแบบมาเพื่อผลิตภัณฑ์รุ่นต่างๆ หรือเขียนสิ่งที่ต้องการลงบนป้ายสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเองได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตามป้ายสติ๊กเกอร์นั้นก็มีการแบ่งรุ่นย่อยๆ ตามความเหมาะสมในการใช้งานได้ดัง

  อ่านเพิ่มเติม
 5. 7 แฟ้มยอดฮิต ที่ทุกออฟฟิศต้องมี!
  20
  Jan

  7 แฟ้มยอดฮิต ที่ทุกออฟฟิศต้องมี!

  อุปกรณ์สำนักงานที่มีไว้เพื่อจัดเก็บเอกสารอย่าง “แฟ้ม” มองผิวเผินแล้วอาจมีหน้าตาเหมือนกันไปหมด แต่รู้หรือไม่ว่าในปัจจุบันแฟ้มได้ถูกออกแบบและผลิตออกมาหลายชนิดมากๆ และแต่ละชนิดก็จะมีจุดเด่นแตกต่างกันออกไป ซึ่งในวันนี้เราได้คัดเลือกแฟ้มยอดนิยม มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันจ้า ^^  1. แฟ้มสันกว้าง 

  แฟ้มยอดนิยมประจำออฟฟิศที่มีขนาดสันกว้าง 3 นิ้ว โดดเด่นในเรื่องความจุ สามารถรองรับเอกสารได้มากถึง 500 แผ่น ทำให้เหมาะสำหรับการใช้เก็บเอกสารจำนวนมากๆ เช่น เอกสารรายรับ-จ่าย เอกสารทางบัญชี และ เอกสารงานสำคัญต่างๆ เป็นต้น 

  จุดเด่นของแฟ้มสันกว้าง คือสามารถจัดเก็บเอกสารได้เป็นจำนวนมาก แต่นั่นก็อาจทำให้ไม่สามารถวางแฟ้มได้อย่างมั่นคง แบรนด์ผู้ผลิตแฟ้มคุณภาพอย่าง “ตราช้าง” ได้เล็งเห็นปัญหานี้และได้ออกแบบระบบ Eye-lock มาเพื่อแก้ปัญหา ให้แฟ้มสามารถประกบและปิดได้อย่างแนบสนิท เพราะเมื่อแฟ้มปิดสนิ

  อ่านเพิ่มเติม
 6. 5 ไอเทมต้องมี! พกติดไว้ ห่างไกล ไวรัส
  04
  Jan

  5 ไอเทมต้องมี! พกติดไว้ ห่างไกล ไวรัส

  จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ Covid-19 นอกจากการหลีกเลี่ยงพื้นที่เสี่ยงหรือพื้นที่แออัดแล้ว การใช้ชีวิตประจำวันที่ต้องออกมาเจอผู้คนนอกบ้านเพื่อทำภารกิจจำเป็นก็ควรพกอุปกรณ์ในการรับมือกับเชื้อโรคร้ายนี้ที่สามารถแพร่กระจายได้จากคนสู่คนโดยการสัมผัสสารคัดหลั่งนั่นเอง


  มาเตรียมความพร้อมในการป้องกันอันตรายจากการแพร่ระบาดของ Covid-19 ด้วยอุปกรณ์ดีๆที่ทุกคนควรมีก่อนออกจากบ้านกันเถอะ ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง


  1. หน้ากากอนามัย


  ในช่วงการระบาดของ Covid-19 ทำให้หน้ากากอนามัยถือเป็นสิ่งจำเป็นที่ทุกคนควรสวมใส่ก่อนออกจากบ้านเพราะหน้ากากเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรคได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถป้องกันฝุ่นและมลภาวะได้อีกด้วย 

  อ่านเพิ่มเติม
 7. ปรับโทนสีโต๊ะทำงานให้ปัง! รับปี 2564
  23
  Dec

  ปรับโทนสีโต๊ะทำงานให้ปัง! รับปี 2564

  เสริมโชคลาภและสิ่งดีๆ ต้อนรับปีใหม่ 2564 ด้วยเครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงานตามสีมงคลต่างๆ ใครอยากเสริมดวง เพิ่มโชคลาภ นำสิ่งดีๆมาสู่ชีวิตการทำงาน หรือแก้ไขจุดบกพร่องในด้านไหน สามารถปรับเปลี่ยนอุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงานต่างๆ ตามสีมงคลเหล่านี้ได้เลยจ้า

  อ่านเพิ่มเติม
 8. เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ อุปกรณ์ศิลปะ
  14
  Dec

  เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ อุปกรณ์ศิลปะ

  สีและอุปกรณ์ศิลปะที่เราใช้งานกันอยู่ทุกวันนี้ แม้จะเป็นชนิดเดียวกัน แต่ในเรื่องของคุณภาพและการใช้งาน อาจแตกต่างกัน วันนี้ StationeryMINE มีเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับอุปกรณ์ศิลปะมาแบ่งปันกันจ้า

  อ่านเพิ่มเติม
 9. เรื่องไม่ลับ ฉบับเครื่องเขียน
  11
  Dec

  เรื่องไม่ลับ ฉบับเครื่องเขียน

  เครื่องเขียนเป็นสิ่งที่อยู่กับคนไทยมาแต่ช้านาน แต่เพื่อนๆเคยสังเกตกันหรือไม่ว่าเครื่องเขียนที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนี้ แต่ละรุ่นมีความแตกต่างกันอย่างไร ??

  อ่านเพิ่มเติม
 10. เครื่องใช้สำนักงาน ยอดฮิต ทุกออฟฟิศต้องมี !
  29
  Aug

  เครื่องใช้สำนักงาน ยอดฮิต ทุกออฟฟิศต้องมี !

  เครื่องเขียน เครื่องใช้สำนักงานเหล่านี้ ถ้าอยากชีวิตดีย์ ต้องมีไว้ใช้...จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยจ้า

  อ่านเพิ่มเติม

SEND OTP