ตะกร้าสินค้า 0
0.00 ฿

ปากกาลูกลื่น

สินค้าขายดี
  • สินค้าขายดี
View as ตะแกรง รายการ

รายการ 1-16 of 121

Set Descending Direction
per page
  1. ปากกา Quantum GeloPlus 007 Grip (กระบอก 50 แท่ง)
    ปากกา Quantum GeloPlus 007 Grip (กระบอก 50 แท่ง)
    ราคาพิเศษ 250.00 ฿ Regular Price 300.00 ฿
View as ตะแกรง รายการ

รายการ 1-16 of 121

Set Descending Direction
per page
Page

ปากกาลูกลื่น เป็นปากกาที่รู้จักกันดีในกลุ่มนักเรียน นักศึกษา คนวัยทำงาน หรือบุคคลทั่วไป ที่ในแต่ละวันต้องเขียน ต้องจดเลคเชอร์ ต้องจดบันทึก หรือจดรายงานการประชุม ดังนั้นปากกาลูกลื่นที่ดีนั้น ต้องเขียนลื่น เขียนไม่ติดขัด น้ำหมึกต้องไหลสม่ำเสมอ ไม่ขาดตอน, ลายเส้นคมชัด มองเห็นชัดเจน, แห้งไว ไม่ซึมกระดาษ, ด้ามปากกามีขนาดพอเหมาะ จับถนัดมือ โดยมี Grip Zone หรือ Rubber Grip เพื่อให้จับกระชับมากยิ่งขึ้น
ส่วนหัวของปากกา มีทั้งแบบผลิตจากสแตนเลส และ Nickel Silver ส่วนหัวบอลทำจากทังสเตนคาร์ไบด์ (Tungsten Carbide) จึงทำให้ปากกามีความแข็งแรง ทนทาน มีขนาดตั้งแต่ 0.29 มม., 0.38 มม., 0.5 มม. และ 0.7 มม. ให้เลือกใช้ได้ตามต้องการ

น้ำหมึกของปากกาลูกลื่นสามารถขีด เขียนข้อความได้อย่างลื่นไหล ยิ่งไปกว่านั้นสินค้าบางตัวมีน้ำหมึกแบบพิเศษ เช่น น้ำหมึกเจลลูลอยด์ ที่ให้ความหนืดต่ำและมีความถนอมกระดาษ นอกจากเรื่องปากกาคุณภาพดีในแง่ของการใช้งานแล้ว ปากกาลูกลื่นยังมีหลากหลายลวดลายให้ผู้ใช้งานได้เลือกซื้อ เลือกใช้ เช่น ปากกาลูกลื่นแฟนซี, ปากกาลูกลื่นหัวการ์ตูน, ปากกาลูกลื่นลายลิขสิทธิ์, ปากกาลูกลื่นแบบหัวกดลายน่ารัก และลวดลายอื่นๆ ตามความชอบของผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัย ทั้งชายและหญิง

ด้วยหลากหลายเหตุผลและคุณสมบัติที่ดีของผลิตภัณฑ์ ทำให้ปากกาลูกลื่นเป็นสินค้าขายดี ที่สามารถใช้ได้เรื่อยๆ หากหมึกหมดก็สามารถซื้อไส้มาเติมได้ หรือจะซื้อแท่งใหม่เลยก็ได้ ด้วยราคาที่ไม่แพงทั้งตัวปากกาและไส้หมึกของปากกา

SEND OTP