ตะกร้าสินค้า 0
0.00 ฿

กรรไกร

สินค้าขายดี
  • สินค้าขายดี
View as ตะแกรง รายการ

รายการ 1-16 of 37

Set Descending Direction
per page
  1. กรรไกร ตราช้าง SCHOOL
    กรรไกร ตราช้าง SCHOOL
    ราคาพิเศษ 30.00 ฿ Regular Price 35.00 ฿
View as ตะแกรง รายการ

รายการ 1-16 of 37

Set Descending Direction
per page
Page

กรรไกร ถือเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญที่จะช่วยตัด กระดาษ เอกสาร ริบบิ้น เชือก ผ้า หรือวัสดุสิ่งของต่างๆ โดยมีก้านจับให้ผู้ใช้งานสอดนิ้วและใช้แรงกดเพียงเล็กน้อยเพื่อตัดสิ่งของต่างๆที่ต้องการ โดยกรรไกรที่จำหน่ายอยู่ในปัจจุบัน มีหลากหลายประเภทด้วยกัน เช่น กรรไกรสำหรับเด็ก กรรไกรตัดกระดาษ กรรไกรเหล็ก กรรไกรอเนกประสงค์ กรรไกรตัดผ้า กรรไกรตัดหญ้า กรรไกรตัดผม กรรไกรตัดอาหาร กรรไกรตัดเหล็ก กรรไกรตัดด้าย กรรไกรตัดเล็บ และอีกมากมาย ซึ่งแต่ละประเภทมีวัตถุประสงค์ในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป
กรรไกรที่ดี ควรผลิตจากโลหะที่มีคุณภาพ ไม่เป็นสนิท คม แต่ไม่บาดมือได้ง่าย มีด้ามจับที่นุ่มมือ ถนอมมือเมื่อใช้งานหนักเป็นเวลานาน หากเป็นกรรไกรสำหรับเด็ก ปลายกรรไกรต้องลับคมออก ให้เป็นปลายโค้งมน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอันตรายกับเด็กเวลาใช้งาน ยิ่งไปกว่านั้น หากมีการออกแบบเป็นกรรไกรเพื่อคนถนัดซ้าย ยิ่งจะทำให้ผู้ใช้ที่ถนัดซ้ายใช้งานได้สะดวกมากขึ้น
กรรไกรเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องมีสำหรับการเรียนวิชาศิลปะ งานเอกสาร งานประดิษฐ์หรืองานหัตถกรรมต่างๆ เครื่องเย็บ จึงถือว่ากรรไกรเป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์และมีความจำเป็นอย่างมากต่อการใช้งาน อีกทั้งยังสามารถพกพาได้สะดวก วัสดุมีความแข็งแรง ทนทาน ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานอีกด้วย อย่างไรก็ตาม เมื่อไม่ได้ใช้งาน ควรเก็บกรรไกรให้พ้นมือเด็ก เพื่อป้องกันอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นได้

SEND OTP